Hỏiacc fb của shop mình mua về spam group có bị die không hả shop?

BANNICKPRO.com
xin chào Khách hàng, ACC trên shop khi mua đều được hệ thống checklive tự động toàn bộ. hiện tại bên shop cố gắng bán các loại acc khỏe nhất có thể. tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng mà chọn loại acc fb cho phù hợp với nhu cầu công việc của mình. còn việc bạn dùng sau này có bị die hay không là tùy thuộc vào cách thức bạn dùng có tránh né được thuật toán quét của fb hay không. (dù bạn đi chiếc xe xịn cỡ nào đi nữa nếu vi phạm luật giao thông thì vẫn bị bắt như thường, điều quan trọng bạn nên chọn cách né công an mà thôi).
 

Hỏialo shop, mình mới mua acc của shop về được vài hôm. Nay login vào thì bị xác minh danh tính (không vào được) shop bảo hành cho mình được không?

BANNICKPRO.com
xin chào Khách hàng, ACC trên shop khi mua đều được hệ thống checklive tự động toàn bộ. vì thế khi khách mua đảm bảo acc của khách hoàn toàn Live. Việc khách login bị xác mình thì bạn nên xem lại địa chỉ IP mạng và thiết bị login đã bị fb cho là kém an toàn nên fb bắt xác minh nhé. lỗi này không phải là lỗi acc của shop, mong bạn thông cảm và xem lại thiết bị và IP mạng nhé. và đừng quên hãy xác mình cho acc của mình nhé, điều này sẽ làm cho tài khoản của bạn được fb tin tưởng hơn và khỏe hơn nhé. chúc bạn thành công. và thông cảm cho shop trong trường hợp này nhé.